แรงงานที่ไม่มีเอกสาร ต้องดำเนินการทำเอกสารเป็นแรงงานนำเข้าตามข้อตกลง MOU โดยสามารถทำได้ตั้งแต่ 1 คน ขึ้นไป

เอกสารที่จะได้รับ พาสปอร์ต (Passport)  วีซ่าทำงาน 2 ปี (Visa) และ ใบอนุญาตทำงาน 1 – 2 ปี (Work Permit)
สามารถอยู่ทำงานได้ 4 ปี

เมียนมา

ลาว

กัมพูชา

สัญชาติพม่า

พม่าทำพาสปอร์ต ทำงาน วีซ่า ใบอนุญาต

พม่าทำพาสปอร์ต ทำงาน วีซ่า ใบอนุญาต

Myanmar passport หน้าวีซ่าทำงานแรงงานต่างด้าว

 

เอกสารที่ต้องใช้ของนายจ้าง

1.หนังสือรับรองบริษัทอายุไม่เกิน 3 เดือน 5 ชุด

2.สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน กรรมการ 5 ชุด

3.ใบโควตา 5 ชุด

4.รูปถ่าย 1. ป้ายบริษัท ลักษณะการทำงาน 3. ที่พักคนงาน

5.แผนที่บริษัท และสถานที่ทำงาน

เอกสารที่ต้องใช้ของแรงงาน

1.บัตรประชาชนตัวจริง

2.ทะเบียนบ้านตัวจริง 3. รูปถ่าย 2นิ้ว 6รูป

 

สัญชาติ ลาว และ กัมพูชา

ลาว กัมพูชา ทำงานถูกกฎหมาย

ลาว กัมพูชา ทำงานถูกกฎหมาย

ปรับสถานะแรงงานวีซ่าท่องเที่ยวเป็นแรงงานนำเข้าสัญชาติกัมพูชา ลาว ตามข้อตกลงMOUปรับสถานะแรงงานวีซ่าท่องเที่ยวเป็นแรงงานนำเข้าสัญชาติกัมพูชา ลาว ตามข้อตกลงMOU

ปรับสถานะแรงงานวีซ่าท่องเที่ยวเป็นแรงงานนำเข้าสัญชาติกัมพูชา ลาว ตามข้อตกลงMOU

ขั้นตอนการ MOU นำเข้าแรงงาน กัมพูชา ลาว ที่มีพาสปอร์ตเข้ามาแต่ยังไม่มีวีซ่าทำงาน และใบอนุญาตทำงาน

ขั้นตอนการ MOU นำเข้าแรงงาน กัมพูชา ลาว ที่มีพาสปอร์ตเข้ามาแต่ยังไม่มีวีซ่าทำงาน และใบอนุญาตทำงาน

เอกสารที่ต้องใช้ของนายจ้าง

  1. หนังสือรับรองบริษัท 5 ชุด
  2. สำเนาบัตรประชาชน/ทะเบียนบ้าน นายจ้าง 5 ชุด
  3. ใบโควตา 5 ชุด
  4. แผนที่ทำงาน

เอกสารที่ต้องใช้ของแรงงาน

1.บัตรประชาชนตัวจริง

2.ทะเบียนบ้านตัวจริง

3. รูปถ่าย 2นิ้ว 6รูป

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

0282195965

0801683555 (Thai)

0801683666(Thai)

0891148888(Thai)

0863463733(Cambodia)

0971600397(Myanmar)

0944015031(Myanmar)
LINE ID: @passportvisa