แรงงานที่ไม่มีเอกสาร | มีวีซ่าท่องเที่ยว

ต่อใบอนุญาตไม่ได้ | เข้าศูนย์ OSS ไม่ทัน

แก้ไขได้ ถูกกฎหมาย 100 %

ขั้นตอนการนำเข้าแรงงาน MOU สำหรับนายจ้าง

ยื่นทำ MOU ได้ ทั้ง3สัญชาติ

สัญชาติเมียนมา


ขั้นตอนนำเข้าแรงงานต่างด้าว สำหรับนายจ้าง สัญชาติเมียนมา

สัญชาติลาว


ขั้นตอนนำเข้าแรงงานต่างด้าว สำหรับนายจ้าง สัญชาติลาว

สัญชาติกัมพูชา


ขั้นตอนนำเข้าแรงงานต่างด้าว สำหรับนายจ้าง สัญชาติกัมพูชา

ดำเนินการทำเอกสารเป็นแรงงานนำเข้าตามข้อตกลง MOU โดยสามารถทำได้ตั้งแต่ 1 คน ขึ้นไป

 

เอกสารที่จะได้รับ
หนังสือเดินทาง  (Passport)
วีซ่าทำงาน 2 ปี  (Visa)
ใบอนุญาตทำงาน 2 ปี  (Work Permit)

สามารถอยู่ทำงานได้ 4 ปี โดย 2 ปี ต่ออายุได้อีก 2 ปี

ติดต่อ บริการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

นนทบุรี (สี่แยกแคราย)
028215965
0801683555
0801683666
0891148888

รัชดา (BTS ศูนย์วัฒนธรรม)
020092552
0947819333
0638576333

สมุทรปราการ บางพลี (รพ.บางนา2)
021817978
027054455
0972940093
0836045171

LINE ID: @passportvisa